Thuốc diệt mối hiệu quả Agenda 25EC

Thuốc diệt mối hiệu quả Agenda 25EC

Không như thuốc mồi bả mà chất độc chỉ phát huy tác dụng khi mối đã xâm nhiễm trạm mồi (có thể 3 – 12 tháng sau khi đặt), Agenda (thuốc Termidor) tác động bảo vệ cấu trúc và kiểm soát mối từ ngày dùng thuốc.

CÁC LỢI THẾ ĐỘC ĐÁO CỦA AGENDA (THUỐC TERMIDOR)

Agenda (thuốc Termidor) khác với thuốc trừ mối gốc cúc (pyrethrroid) tổng hợp
Các thuốc trừ mối pyrethroid là những hợp chất gây xua đuổi khiến mối tránh xa cấu trúc đã xử lý. Tuy chúng độc với mối, tác dụng độc này lại hiếm thấy vì mối đã bị xua đuổi trước khi đến tiếp xúc với thuốc trừ mối.
Vì là những chất xua đuổi, điều quan trọng là không được để lại khoảng hở nào mà qua đó mối có thể xâm nhập cấu trúc. Những con mối bị thuốc pyrethroid xua đuổi có thể vẫn còn sống và tiếp tục tích cực đi tìm những chỗ hở. Trái lại, Agenda (thuốc Termidor) không xua đuổi mối nhưng giết chúng khi chúng chạm vào đất có chứa Agenda (thuốc Termidor). Vì mối không thể khám phá chất độc trong Agenda (thuốc Termidor), chúng xâm nhập đất có xử lý Agenda (thuốc Termidor) và dính thuốc ở liều gây chết.

Agenda (thuốc Termidor) khác với các thuốc trừ mối gốc lân hữu cơ
Dù thuốc diệt côn trùng gốc lân hữu cơ cổ điển có thể vẫn hữu hiệu với mối nhưng phải dùng ở liều cao. Trái lại, Agenda (thuốc Termidor) cung cấp giải pháp liều thấp, hiện đại hơn mà khách hàng đang ngày càng tìm kiếm.
ở thực địa, Agenda (thuốc Termidor) luôn vựơt trội hơn thuốc lân hữu cơ. Điều này đã quan sát được trong những thử nghiệm thực hiện khắp nơi trên thế giới với nhiều điều kiện và loại đất khác nhau.
Agenda (thuốc Termidor) khác với các thuốc trừ mối không xua đuổi
Agenda (thuốc Termidor) khác với các thuốc trừ mối không xua đuổi ở 2 hình thức quan trọng:
Thứ nhất, Agenda (thuốc Termidor) gây độc cho mối bằng cách tiếp xúc và đường ruột. Những thuốc trừ mối không xua đuổi khác chỉ tác động qua đường ruột.
Thứ nhì, mối có thể dính fipronil từ đất rồi truyền cho nhiều con mối khác dẫn đến gây chết cho một số lớn mối. Sự truyền hoạt chất này không thấy ở bất cứ thuốc trừ mối nào khác dùng trong đất
Agenda (thuốc Termidor) khác với các hệ mồi bả
Agenda (thuốc Termidor) được phun với thiết bị phun tiêu chuẩn giống như các thuốc trừ mối cổ điển. Trái lại, hệ mồi bả cần các dụng cụ, thiết bị đặc biệt và hệ máy vi tính để giám sát sự thành công.
Agenda (thuốc Termidor) cũng tác động nhanh trong vòng 3 tháng, không dùng như thuốc diệt mối dùng bả hiện nay dùng chất điều hoà sinh trưởng côn trùng có tác dụng chậm, có thể mất 6 – 12 tháng hay lâu hơn để đạt hiệu quả tương tự trên tập đoàn mối.