Dịch vụ diệt mối giá rẻ

Dịch vụ diệt mối giá rẻ

Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Nguyên Tắc Làm Việc Trước Khi Diệt Mối Tận Gốc.

Nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu xử dụng dịch vụ diệt mối tại Hải châu, chúng tôi sẻ sắp xếp lịch trình và cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát thực tế.

Phân tích loại mối hiện tại đang gây hại cho quý vị, Chọn phương áp tiêu diệt tận gốc và hóa chất xử dụng phù hợp nhất.

Báo giá chi phí dịch vụ diệt mối trọn gói ngay tại hiện trường có mối, để quý khách được biết chi phí.

Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc Hóa Sinh.

Ap dụng phương pháp diệt mối được chia làm ba giai đoạn, với thời gian là 21 ngày mới đem lại kết quả như mong muốn.

Bây giờ chúng ta cùng thực hiện nhé. đây là hộp nhử mối đã được ghi lại từ trước.

hộp nhử mối

Bước 1.

+ Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

Bước 2.

+ Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu,

Bước 3.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối, và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được thực hiện thành công như mong muốn.